Diễn đàn Sales Miền Trung - Cao Nguyên xin chào anh chị và các bạn.

Chào các anh em Sales!

Qua thời gian làm việc và quan sát, Pha nhận thấy anh em Sales Miền Trung – Cao Nguyên chúng ta còn rất nhiều thiệt thòi về môi trường làm việc, trao đổi, học hỏi; cũng như các yếu tố khách quan khác về địa lý, thời tiết,…

Như đã giới thiệu và chia sẻ với anh em, khi xây dựng Website dinhanhpha.com này, mục tiêu của Pha là muốn góp phần nhỏ tạo ra giá trị cho cộng đồng Sales Miền trung – Cao Nguyên. Tạo một ”sân chơi” trao đổi – nơi mà các chức năng phải thật đơn giản và dễ sử dụng, để từ đó chúng ta có thể tập trung vào Share các nội dung thật chất lượng- thực tế về Sales khu vực Miền Trung-Cao Nguyên. Nơi tập hợp các trải nghiệm, kinh nghiệm hay chí ít là những dòng đơn giản của một bài học thực tế về Sales mà mình đã gặp phải.

Rất cần lắm những bài viết, tài liệu, thông tin chia sẻ, đóng góp của các anh em đi trước, đã chinh chiến trên ”chiến trường” các tỉnh Miền Trung – Cao Nguyên. Vì bản thân Pha chỉ mang lại một góc nhìn (còn hạn hẹp) mà thôi. Các anh em mới vào nghề rất mong sự chia sẽ, hướng dẫn từ ”đàn anh”. Mong rằng, thời gian đến lực lượng Sales Miền Trung – Cao Nguyên chúng ta được phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng, một ngày không xa sẽ có nhiều hơn giám đốc Sales toàn quốc là người Miền Trung – Cao Nguyên.

Cách thức

Anh em chỉ cần đăng bài viết vào form bên dưới (Nhập trực tiếp hay dán nội dung file Word vào). Sau khi kiểm tra không Spam, và nguyên tắc cộng đồng, thì bài viết của tác giả sẽ được đăng ngay lên diễn đàn.

Nguyên tắc cộng đồng

Theo quan sát của Pha, cho đến nay cộng đồng của chúng ta luôn có những trao đổi và hành xử rất văn minh với nhau. Rất cảm ơn các anh em về điều đó!

Như anh em đã biết, cộng đồng của chúng ta có đủ mọi lứa tuổi tham gia, từ các anh chị lớn tuổi đến các em sinh viên mới ra trường. Để đảm bảo việc trao đổi và giao lưu trên cộng đồng của chúng ta luôn trên tinh thần văn minh lịch sự, tôn trọng lẫn nhau, ngoài việc dựa phần lớn trên sự tự giác của mọi người, chúng ta cũng cần phải có một số nguyên tắc ứng xử. Đó là lý do Pha chuẩn bị nội quy này.

Tuy nhiên, thay vì viết ra một loạt những quy tắc dài dòng đủ mọi quy định. Pha tin chỉ cần chúng ta tuân thủ theo duy nhất một nguyên tắc này, đó là: bất kể là trao đổi hay tranh luận, kể cả ngược ý kiến nhau, nhưng chỉ cần chúng ta dựa trên tinh thần tôn trọng, dùng những lời lẽ nhẹ nhàng, lịch sự, trân trọng với nhau thì sẽ khó có vấn đề gì xảy ra.

Và đó là nền tảng duy nhất cho các quy tắc ứng xử của chúng ta.

Nhân cơ hội chưa có vấn đề gì đáng tiếc xảy ra, Pha muốn cùng với các anh em đồng thuận với nhau một số nguyên tắc dưới đây trước khi các anh em tham gia cộng đồng này:

Quyền đăng bài

Đây là quyền của mọi người, chỉ cần gửi bài viết chất lượng, bài học thực tiễn. Do đó, Pha sẽ có quyền được không đăng, tắt bình luận đối với những ai vi phạm các nguyên tắc hành xử chung trong cộng đồng. Trong trường hợp đó, các anh em vẫn có thể xem bài viết và Comment bình thường. Pha sẽ tắt bình luận đối với các trường hợp hành xử không theo quy tắc chung của cộng đồng (thiếu tôn trọng/trân trọng người khác trong quá trình thảo luận). Trong những trường hợp nghiêm trọng, tôi sẽ được quyền ngắt quyền truy cập của người đó khỏi khu vực cộng đồng. Với những gì mà cộng đồng Sales chúng ta đang hành xử với nhau, rất hy vọng là Pha sẽ không bao giờ phải thực hiện những việc này. Tuy nhiên, dù sao chúng ta cũng cần phải đồng thuận từ trước – để có sự chuẩn bị cho những trường hợp xấu nhất.
 

Mong các anh em hiểu tất cả những việc này không phải để gây khó khăn cho các anh em, mà là để tạo ra một môi trường trao đổi lành mạnh, chất lượng, từ đó sẽ mang lại giá trị nhiều nhất cho tất cả chúng ta.

Cảm ơn các anh em!

Trân trọng!
Đinh Anh Pha.
ĐĂNG BÀI / ĐẶT CÂU HỎI
Nhập họ & tên của bạn để tiện liên lạc, xưng hô.
Cam kết không Spam.
Cam kết không Spam.
Cụ thể và chi tiết thông tin để được cập nhật nhanh nhé!